in ảnh mặt trời

  Địa chỉ: 198/20 đường Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Sài Gòn

 ✤ Email: cosomattroi@gmail.com

  ✤ Zalo:  0902.585.639 (Cơ Sở Mặt Trời)

  ✤ Điện thoại: 0902.585.639/0902.535.639

RỬA  (IN /XUẤT) HÌNH A5=15x21  BẰNG CÔNG NGHỆ LAB TẠI MẶT TRỜI:   Đây là cách rọi ảnh truyền thống  nhưng qua thời gian quy trình rửa ảnh sẽ dần được cải tiến hiện đại hơn do sự ra đời của nhiều phiên bản dòng máy Lab.

Sau khi thùng đựng giấy được lắp vào, giấy sẽ chạy qua máy cắt tạo thành kích thước theo yêu cầu, rồi qua máy laser khắc điểm ảnh đã được ghi nhớ, sau đó giấy được tráng qua nước thuốc, quá trình diễn ra trong một quy trình khép kín để tránh giấy bị lọt sáng giấy hãng Fujifilm theo cuộn, giấy được bảo quản trong phòng tối). 

Mặt Trời cam kết chỉ sử dụng 1 loại giấy FUJIFILM chính hãng, nói không với in phun, in offset, in pp. Dòng máy dùng tại Mặt Trời FUJIFILM FRONTIER 570. Để kiểm tra giấy và mực in chính hãng, ảnh sau khi rửa ra Quý khách có thể ngâm trong nước hàng giờ và lấy ra phơi hoặc sấy khô, ảnh vẫn không  bị nhòe màu, hình dáng sẽ trở về trạng thái ban đầu. Công nghệ rửa ảnh truyền thống cho đến nay vẫn giữ vị trí vượt trội về độ bền màu mà các công nghệ mới hiện nay chưa thay thế được. 

"Giấy FUJIFILM đi cùng ký ức hàng triệu người Việt"

Nhược điểm của công nghệ rửa ảnh truyền thống lớn nhất hiện nay là màu sắc không tươi sáng bằng máy in kỹ thuật số. Dễ nhận thấy là màu đỏ khi xuất ra màu sẽ bị bầm, không được tươi như nhìn trên máy, điều này cũng là mặt hạn chế mà cách rọi ảnh truyền thống chưa thể khắc phục được.

ẢNH RỬA TRÊN GIẤY LÁNG (GIẤY BÓNG) VÀ GIẤY LỤA (GIẤY NHÁM) KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

- Giấy láng là loại giấy  có bề mặt nhẵn, bóng  nên bắt mạnh với ánh sáng và màu sắc xung quanh. Điều này tạo ra bề mặt ảnh sinh động, sắc nét, sáng bóng.

-  Giấy lụa thì ngược lại với giấy láng, bề mặt giấy không trơn nhẵn, hơi có vân như lớp lụa mỏng để bảo vệ bề mặt hình. Chính vì vậy, ảnh lụa không bị phản chiếu với ánh sáng và màu sắc xung quanh, tạo cảm giác ổn định về màu sắc cho người xem. Ảnh lụa không bị dính trên bề mặt kính hay album ảnh.  Chính vì các yếu tố trên mà ảnh lụa được xem có độ bền cao hơn ảnh giấy láng.

IN ẢNH A5=15x21: 6.000/tấm

-  Quý khách có thể chọn 1 trong 2 loại giấy: giấy láng (bề mặt bóng) & giấy lụa (bề mặt nhám) , giá tiền 2 loại giấy này bằng nhau.

- Nếu bỏ vào Album, Quý khách nên chọn giấy lụa nhám để mặt ảnh không bị dính vào Album.

- Quý  khách muốn ép Plastic thì nên chọn rửa giấy láng vì bề mặt giấy láng nhẵn khi qua rulo nhiệt sẽ ép chặt vào phôi hơn,  GIÁ ÉP PLASTIC

Quý khách tham khảo thêm GIÁ ALBUM ĐỰNG ẢNH 15x21 

HÌNH ĐƯỢC IN BẰNG MÁY LAB, RỬA QUA NƯỚC THUỐC, GIẤY CHÍNH HÃNG FUJIFILM

Hình lụa (mặt nhám)

Mặt lụa (không bóng)

GIẤY LỤA NHÁM

GIẤY LỤA NHÁM

GIẤY LỤA NHÁM

GIẤY BÓNG (LÁNG)

GIẤY LÁNG (GIẤY BÓNG)

GIẤY LỤA (GIẤY NHÁM)

GIẤY ẢNH FUJIFILM

ẢNH LỤA 13x18

ẢNH RỬA GIẤY BÓNG + ÉP NHỰA (ÉP PLASTIC)

Từ khóa: in ảnh 15x21, A5, rửa, tiệc, hình, gò vấp, xuất Lab, chính hãng Fujifilm